Máy trộn 3 bao xi măng chính hãng

Máy trộn 3 bao xi măng chính hãng. Dòng máy trộn bê tông được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại trực tiếp tại Việt Nam. Đảm bảo độ bền, tuổi thọ và hiệu quả năng xuất lao động.

Máy trộn 3 bao xi măng chính hãng
Máy trộn 3 bao xi măng chính hãng

Máy trộn 3 bao xi măng chính hãng. Máy trộn bê tông thay thế sức lao động thủ công. Đáp ứng nhu cầu trộn vữa xây dựng, vữa bê tông cho mọi công trình xây dựng. Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng trên một mẻ trộn. Với khả năng chứa trộn và di chuyển bê tông tươi theo nhu cầu.

Máy trộn bê tông 3 bao xi măng có tuổi thọ, độ bền cao. Chịu va đạp và chống gỉ sắt tốt nhất. Với độ dài thành thùng 6 ly, đáy thùng 10 ly. Tất cả các chi tiết nhỏ đều được sơn 2 lớp. Đảm bảo độ bền lâu sau nhiều nắm sử dụng tiếp xúc với vôi vữa.

Máy trộn 3 bao xi măng chính hãng
Máy trộn 3 bao xi măng chính hãng

Giới thiệu chung về máy trộn bê tông:

– Máy trộn bê tông được hiểu đơn giản là loại máy có khả năng chứa trộn hỗn hợp nguyên vật liệu xây dựng. Bao gồm xi măng, cát, sỏi với nước. Cho ra thành phẩm vữa bê tông được trộn đều. Phục vụ mọi nhu cầu sử dụng cho các công trình xây dựng.

– Khi sử dụng máy trộn bê tông để cung cấp vữa bê tông. Các nguyên vật liệu và cách phụ vật liệu sau khi được đưa vào thùng trộn. Chúng được nhào trộn cùng với nhau tỷ lệ nước phù hợp. Cho ra các sản phẩm vữa bê tông được trộn đều, có độ bền, độ kết dính cao. Ngoài ra còn được đánh giá với khả năng chống cháy, dạn nứt tốt nhất.

– Máy trộn bê tông giúp giảm sức lực lao động thủ công. Tăng hiệu quả công việc và năng suất lao động. Cùng một giờ trộn, nhưng khả năng trộn bằng máy nhanh hơn, hiệu quả hơn. Do đó thay vì bỏ chi phí thuê nhân công trộn vữa bằng sức người. Bạn hãy đầu tư máy trộn để phục vụ nhu cầu cần dùng lâu dài.

 Phân loại máy trộn bê tông:

– Máy trộn bê tông tự do.

– Máy trộn bê tông tự hành.

– Máy trộn bê tông cưỡng bức

Bảng giá máy trộn tham khảo:

  TT

Bảng giá máy trộn bê tông tham khảo

Giá tiền

Ghi chú

1

Máy trộn bê tông tự do 250 lít

5.500.000đ

 

2

Máy trộn bê tông tự do 350 lít

6.500.000đ

 

3

Máy trộn bê tông tự do 200 lít

3.400.000đ

 

4

Máy trộn bê tông tự do 450 lít

8.500.000đ

 

5

Máy trộn bê tông JSC 500

122.990.000 đ

 

6

Máy trộn bê tông JSC 750

239.990.000đ

 

7

Máy trộn bê tông JZC 350

39.690.000 đ

 

8

Máy trộn bê tông JZC 250

34.750.000đ

 

9

Máy trộn bê tông JZC 200

30.690.000đ

 

10

Máy trộn bê tông tự hành 3 bao

89.000.000đ

 

11

Máy trộn bê tông tự hành 6 bao

Liên hệ

 

12

Máy trộn bê tông tự hành 9 bao

Liên hệ

 

13

Máy trộn bê tông tự hành 12 bao

Liên hệ

 

14

Máy trộn bê tông tự hành 6 bao, 2 cầu

Liên hệ

 

15

Máy trộn bê tông tự hành 9 bao, 2 cầu

90.000.000đ

 

16

Máy trộn bê tông tự hành 12 bao, 2 cầu

110.000.000đ

 

Khái quát về máy trộn bê tông tự hành:

– Máy trộn bê tông tự hành được sản xuất với công nghệ hiện đại. Với sự kết hợp của đầu xe tải chuyên dụng với bồn trộn bê tông được gắn phía sau.

– Máy trộn bê tông tự hành với đa chức năng. Vừa có chức năng trộn vữa bê tông. Vừa có khả năng di chuyển  bê tông tươi. Chuyên chở bê tông tươi từ nơi này đến nơi khác.

Máy trộn 3 bao xi măng chính hãng
Máy trộn 3 bao xi măng chính hãng
Cấu tạo của máy trộn bê tông tự hành:

− Máy trộn bê tông tự hành với cấu tạo khung hình bao gồm. Đầu xe tải chuyên dụng phía trước, bồn trộn và cánh trộn gắn phía sau.

− Với thiết kế hệ thống bồn trộn của máy gồm có: Cầu trộn, thùng trộn, cánh trộn.

− Với cấu tạo của hệ thống điều khiển máy trộn thiết kế gồm có: Vô lăng lái, các cần điều khiển tốc độ trộn lên xuống, nhanh chậm. Với chế độ đảo chiều trộn, hệ thống ga, phanh và động cơ Diesel.

− Bộ phận hệ thống di chuyển máy trộn thiết kế chính hiện có: khung gầm, bánh lốp – 2 trước và 4 bánh sau.

Khái quát chi tiết về máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng/ mẻ trộn :

Máy trộn bê tông 3 bao xi măng/ 1 mẻ trộn. Có năng suất trộn: 3 bao xi măng/1 mẻ trộn (1/2 khối bê tông). Sự kết hợp cát sỏi, xi măng với nước. Để cho ra thành phẩm vữa bê tông được trộn đều, chất lượng. Phục vụ công trình đổ bê tông hay vữa xây dựng.

– Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng sử dụng động cơ Diezel: D24HP Có đề , Ác quy, Hàng nhập khẩu. Của hãng sản xuất, Quang Chai,Đông Phong….

– Máy trộn 3 bao được thiết kế tỉ mỉ, cẩn thận trên từng chi tiết nhỏ. Đem đến độ bền cao, chống gỉ sắt, chịu va đạp sau nhiều năm sử dụng. Sau nhiều năm tiếp xúc vôi vữa cũng không bị ăn mòn, gỉ sắt.

Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng được thiết kế tỉ mỉ. Mang đến hiệu qua, năng xuất, giá trị sử dụng. Phù hợp công trình làm đường bê tông, làm cầu cống…

Thông số kỹ thuật chính của máy trộn 3 bao xi măng:

– Cơ cấu di chuyển của máy: Vô lăng lái.

– Hệ thống di chuyển máy trộn : 6 bánh.

– Chiều dài toàn máy trộn: 3,0 mét.

– Chiều cao toàn máy:1.6 mét.

– Chiều rộng máy :1.55 mét.

– Độ dày đáy thùng: 10 ly.

– Độ dày thành thùng trộn: 6 ly.

– Cầu trộn ô tô : 3.5 tấn.

– Cầu di chuyển ô tô : 1.25 tấn.

– Hộp số : 5 số, 4 số tiến, 1 số lùi.

– Số đảo mới 100%.

– Tốc độ di chuyển: 35-40 km/h.

– Tổng trọng lượng : 1,0 tấn.

– Phụ kiện: Ghế đệm, đèn chiếu sáng, Ác quy, tay quay.

– Chế độ bảo hành chính hãng. Bảo hành tại Trung tâm Bảo hành Trường Phát : 06 tháng.

 

Địa chỉ uy tín để mua máy trộn 3 bao chính hãng:

– Qúy khách hàng là đối tác, là nơi gửi gắm sản phẩm chất lượng. Để mang đến thương hiệu, sự thành công cho chúng tôi. Do đó Trường Phát luôn mong muốn được hợp tác cùng phát triển bền vững lâu dài.

– Với nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với đội ngũ kỹ sư được đào tạo tác nghiệp trong và ngoài nước. Kết hợp với dây chuyền sản xuất máy trộn tự hành theo chuẩn quốc tế. Trường Phát sẵn sàng báo giá, tư vấn, nhận đặt chế tạo máy trộn theo nhu cầu. Với cam kết đưa tới người Việt những mẫu máy trộn tốt nhất, chất lượng nhất. Địa chỉ tư vấn, xem máy trộn. Showroom trưng bày máy trộn. Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội.

– Để được đón tiếp, được tư vấn và báo giá, phục vụ tốt nhất. Qúy khách hàng đừng quên ấn Hotline:0977 372 386. Tư vấn 24h/24 mọi lúc, mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386