Lưu ý khi mua các loại pa lăng xích

Lưu ý khi mua các loại pa lăng xích – Pa lăng xích kéo tay, Pa lăng xích lắc tay chính hãng giá tốt nhất.

Lưu ý khi mua các loại pa lăng xích
Lưu ý khi mua các loại pa lăng xích

Lưu ý khi mua các loại pa lăng xích Pa lăng xích có những ưu điểm và tính năng vượt bậc. Vì vậy luôn được ưa chuộng sử dụng nhiều hơn hẳn so với những công cụ nâng hạ khác. Cho các công trình ở thời điểm hiện tại. Chính do có nhu cầu sử dụng lớn. Mà thị trường sản xuất dụng cụ pa lăng xích cũng vô cùng sôi nổi.

Có nhiều nhãn hàng có chất lượng được đầu tư và giá cả khác nhau. Có nhiều nhãn hiệu đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Nhưng cũng có một số nhãn hiệu. Chỉ mang chất lượng tầm trung hoặc tầm thấp. Nhằm giúp các bạn biết rõ hơn về các nhà sản xuất thiết bị pa lăng xích trên thị trường hiện nay. Máy xây dựng Trường Phát sẽ nhận xét sơ qua về các nhãn hàng dụng cụ pa lăng xích quen thuộc nhất. Có thể góp phần trợ giúp bạn trong việc lựa chọn công cụ pa lăng xích cho mình.

Lưu ý khi mua các loại pa lăng xích

1.Pa lăng xích kéo tay, lắc tay Hàn Quốc:

– Đầu tiên phải nói tới đó chính là những dụng cụ pa lăng xích mang nhãn hiệu Daesan. Có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Đây là dòng sản phẩm mới có mặt trên thị trường Việt Nam trong một vài năm trở lại đây. Là thiết bị giữ vị trí số 1 trong số những dụng cụ pa lăng xích trên thị trường Việt Nam. Song song với điều đó là giá thành sản phẩm cũng rất cao.

Vì thế những khách hàng đang đặt chất lượng của công cụ lên ưu tiên. Thì pa lăng xích kéo tay thương hiệu Daesan đây chính là sự lựa chọn tuyệt nhất cho quý khách hàng hiện tại.

2. Những thương hiệu pa lăng xích phổ biến nhất:

-Ba nhãn hàng Vital – Nitto – Kawasaki là các thương hiệu pa lăng xích. Được biết đến và sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam. Vì không chỉ bảo đảm về chất lượng mà giá thành của 3 sản phẩm pa lăng xích này. Cũng tương đối thích hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng của người Việt Nam.

-Pa lăng xích thương hiệu Nitto là sản phẩm chính hãng. Có nguồn gốc tại Nhật Bản là sự lựa chọn hàng đầu với phần đông khách hàng hiện nay. Còn 2 nhãn hiệu pa lăng xích Vital và Kawasaki là 2 thương hiệu pa lăng xích. Được nhập khẩu từ những nhà máy được sản xuất tại Trung Quốc. Tuy vậy chất lượng của 2 dòng công cụ này không hề thua kém Nitto. Vì nó được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản.

3. Pa lăng xích kéo tay, lắc tay Trung Quốc:

– Bên cạnh đó còn có dụng cụ pa lăng xích SEP. Là một sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc và mới được các nhà phân phối nhập khẩu về thị trường Việt Nam mới đây, bởi mới tiếp cận thị trường Việt Nam nên dòng sản phẩm này còn chưa được ưa thích lắm. Và các dụng cụ pa lăng xích khác của Trung Quốc. Cũng thường không được nhiều người quan tâm. Nhất là trong ngành xây dựng và công việc nâng hạ. Những vật nặng lên trên cao là chính. Vì thế nên bảo đảm tuyệt đối an toàn cho chính những người trực tiếp hoạt động sản phẩm. Hoặc các vật thể đang được nâng hạ.

– Tuy thế bởi giá cả sản phẩm tương đối thấp. Nên khách hàng cũng thường chọn lựa cho mình một số công cụ pa lăng xích của Trung Quốc để nâng hạ những kiện hàng có trọng tải không nặng quá.

– Nếu có điều kiện và để đảm bảo bạn vẫn hãy nên chọn lựa những thương hiệu Nitto, Vital, Kawasaki hay Daesan là chất lượng nhất.

Lưu ý khi mua các loại pa lăng xích
Lưu ý khi mua các loại pa lăng xích

Xem thêm các sản phẩm pa lăng xích lắc tay:

Pa lăng xích lắc tay Nitto 1 tấn 1. 5 m

Pa lăng xích lắc tay Nitto 3 tấn 1. 5 m

Pa lăng xích lắc tay Nitto 0.75 tấn 1.5 m

Xem thêm các sản phẩm pa lăng xích kéo tay:

Pa lăng xích kéo tay Nitto 1 tấn 5 m

Pa lăng xích kéo tay Nitto 2 tấn 5 m

Pa lăng xích kéo tay Nitto 10 tấn 5 m

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT:

– Trụ sở : Số nhà 07 – TT nhà máy A34 – Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

– Showroom: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

– Điện thoại: 046 685 7766 | Fax: 046 685 7766

– Email: maymoctruongphat@gmail.com

– Hotline: 09 77 372 386 – 09 17 372 386.

Ngoài ra Trường Phát còn cung cấp dòng sản phẩm tời kéo mini, pa lăng xích kéo tay. Rất thích hợp sử dụng nâng hạ các vật nhỏ hơn 200kg – 1400kg cho gia đình. Quý khách có thểm xem thông tin tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386