Cấu tạo tời kéo mặt đất hiện nay bán trên thị trường như thế nào?

Cấu tạo tời kéo mặt đất hiện nay bán trên thị trường như thế nào? Tời kéo mặt đất sản phẩm được bán chạy nhất trong ngành máy xây dựng. Do Trường Phát Group là nhà phân phối  máy xây dựng hàng đầu:

Cấu tạo tời kéo mặt đất hiện nay bán trên thị trường như thế nào? Tời kéo như chúng ta đã biết là thiết bị được dùng để nâng hạ các vật liệu nặng. Thì như vậy tời kéo mặt đất cụng là thiết bị dùng để nâng lên và hạ xuống các vật liệu năng. Nhưng được thiết kế đặt ở dưới đất. Nó có vai trò giúp cho khâu vận chuyển hàng hóa dễ dàng, tiết  kiệm thời gian nhất có thể. Đươc sử dụng chủ yếu cho việc nâng hạ hàng hóa ở trong nhà hay được ứng dụng rất nhiều ở ngoài trời. Máy được sử dụng ở các công trình xây dựng. Hay các nhà máy phân xưởng nâng hạ cấc hàng hóa nặng.…Trong các sản phẩm thiết bị của các máy phục vụ cho công nghiệp và xây dựng. Là các máy pa lăng cáp điện và tời kéo mặt đất là những sản phẩm thông dụng nhất ở Việt Nam với số người dùng rất nhiều.

cấu tạo tời kéo mặt đất
cấu tạo tời kéo mặt đất

Cấu tạo thiết bị của tời kéo mặt đất hiện nay:

Tời kéo mặt đất hiện nay được bán trên thị trường. Có rất nhiều mẫu mã với nhiều hình dáng, kích thước khác nhau tùy vào khối lượng lớn hay nhỏ thì máy lại có thiết kế khác. Tuy nhiên hầu hết các mẫu tời kéo hiện nay đều gồm 6 bộ phận sau thiết kế dưới sau đây để hình thành nên máy kéo tốt:

1. Thiết bị truyền lực của máy:

Động cơ điện (đối với tời điện). Hoặc động cơ đốt trong, khí nén, thủy lực,… Là một thiết bị được gọi chúng là thiết bị truyền lực cho động cơ.

2. Tang cuốn cáp và dây cáp tời của máy kéo:

– Tang cuốn cáp: Bộ phận quan trọng của máy nó luôn có mặt trên mọi máy kéo. Nó có với nhiệm vụ biến chuyển động quay thành chuyển động tịnh tiến theo chiều của vòng tròn. Từ chiều cuốn tròn đó ta có thể nâng hoặc hạ hàng hóa từ vị trí này sang vị trí khác. Theo chiều từ dưới lên. Hay vận chuyển thu vào từ trên xuống.

– Dây cáp tời: dây cáp được các nhà sản xuất nghiên cứu là một thiết bị gọi là chính thức để tạo ra một sản phẩm máy kéo hoàn hảo. Và thiết kế sao cho kích thước của máy kéo phù hợp với đường kính cáp, chất liệu dây cáp. Để từ cái phù hợp đó với thông số tải trọng kéo của mỗi loại máy. Tạo ra máy kéo an toàn nhất.

Xem thêm:

3. Hộp giảm tốc của máy:

Với chức năng giảm tốc và tăng tải cho động cơ. Nhằm giúp cho con người dễ dàng hơn trong việc kiểm soát khi máy vận hành. Và có thể trỉnh máy tùy vào từng độ cao mong muốn.

4. Phanh an toàn:

Có vai trò vô cùng quan trọng. Nó đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng và vận hành trong các công trình có nhiều nhân công đang làm việc. Nếu như khi thiết kế không có phanh thì vật liệu được vận chuyển tự đột ngột dơi xuống mà không kiểm soát được. Vận hành tời kéo mặt đất và với nhiều loại tời kéo điện, tời kéo bằng tay,… Thì có rất nhiều các kiểu phanh khác nhau. Như là phanh thủy lực, phanh điện từ, phanh tay, phanh tự hãm.

cấu tạo tời kéo mặt đất
cấu tạo tời kéo mặt đất

5. Thiết bị điều khiển máy tời kéo:

Điều khiển rời cầm tay, với các nút nhấn lên – xuống tương ứng với máy kéo. Hay chúng ta thấy được lắp luôn trên thân máy kéo. Giúp việc vận chuyển và thả hàng hóa an toàn và chuẩn xác nhất. Hộp điều khiển cầm tay của máy tời điện còn được trang bị nút dừng khẩn cấp khi mà có thể vật liệu đang bị mắc hoặc cạp vật cant gì cần gỡ ra.

6. Bộ ly hợp: 

Với bộ ly hợp tùy vào từng loại máy tời kéo nhất định cần dến thiết bị này không.

Tất cả các bộ phận cấu tạo chi tiết của tời kéo mặt đất chính hãng. Đã được chúng tối nêu rõ và giải thích cho các bạn thấy công dụng của từng loại thiét bị đó.

Xem thêm: 

pa lăng cáp điện huyndai có vai trò trong xây dựng không.

Nguyên lý hoạt động của tời kéo mặt đất được bán trên thị trường hiện nay:

– Máy tời kéo mặt đất hiện nay được hoạt động theo nguyên tắc thường có 1 động cơ 2 tốc độ. Với cách hoạt động tịnh tiến 1 dây cáp được cuộn vào 1 tang cuốn. Sau đó được gắn với động cơ của máy, cùng với một cần số dùng để nhả dây cáp theo vòng xoay.

– Khi dây cáp của tời kéo được nhả ra để kéo các vật thể. Thì dây cáp được vận hành theo chu kỳ tuần hoàn của một vòng tròn được lặp lại. Chỉ cần hành động nhẹ là cần số được đẩy theo hướng ngược lại. Làm cho tang cuốn quay và năng hạ vật. Khi đó, dây cáp được cuộn trở lại làm cho các vật thể được kéo đến đúng vị trí mong muốn một cách an toàn.

– Máy tời kéo mặt đất có khả năng kéo các vật thể có tải trọng từ 100kg đến vài tấn. Còn tùy vào các động cơ mà khối lượng máy đó chịu được.

– Dây cáp và động cơ của tời kép mặt đất có cấu tạo khác nhau. Dùng để kéo các vật thể có tải trọng khác nhau.

Xem thêm:

Tời kéo mặt đất JK0.5 – 16 m/phút

Điểm giống nhau về cấu tạo giữa tời kéo mặt đất và tời điện:

Như chúng ta đã thấy giữa tời kéo mặt đất và tời điện. Đều có một điểm chung mà ai trong chúng ta cũng biết. Thứ nhất về điểm giống nhau của hai loại máy này đều được dùng nhiều trong xây dựng hiện nay. Cả hai đều có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi. Có khả năng kéo các vật thể có trọng lượng hàng tấn từ trên cao xuống thấp và từ dưới đất lên độ cao lớn. Đều là các máy được nhập khẩu trược tiếp từ châu Âu. Đều được công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát Group là nhà phân phối và nhập khẩu hàng đầu Việt Nam. Và với  hai loại máy kéo này đều là các sản phẩm máy được ứng dụng rất cao trong xây dựng.

cấu tạo tời kéo mặt đất
cấu tạo tời kéo mặt đất

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm chính hãng về các máy kéo. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp. Là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin chi tiết dưới đây:

TRƯỜNG PHÁT GROUP
Hotline: 0977.372.386
Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
Xin trân trọng cảm ơn quý khách !
Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****
Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386