Cách bảo dưỡng palang xích kéo tay.

Cách bảo dưỡng palang xích kéo tay. Là 1 trong các thiết bị nâng hạ, tải vật được nhiều người sử dụng hiện nay. Hướng dẫn bảo dưỡng, thay xích cho pa lăng xích kéo tay nhập khẩu chất lượng cao. Đây là loại sản phẩm với khả năng di chuyển, kéo hạ vật hay hàng hóa có trọng lượng lớn cho con người. Dòng pa lăng tải vật linh động và phổ biến. Được con người ứng dụng, sử dụng khá nhiều hiện nay.

Cách bảo dưỡng palang xích thay xích cho pa lăng xích kéo tay nhập khẩu chất lượng cao. Với chúng ta thì những sản phẩm nâng hạ, di chuyển hàng hóa hoặc là các vật nặng. Nó đã vô cùng phổ biến và được con người lắp đặt và sử dụng rất nhiều. Bởi chúng sẽ hỗ trợ, tăng năng suất và hiệu quả làm việc. Chính vì vậy những thiết bị với khả năng tải vật, di chuyển vật như: Pa lăng xích kéo tay, pa lăng điện, máy tời điện,… Sẽ là lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Khi chúng ta cần dùng 1 loại thiết bị để nâng hạ vật. Bởi các sản phẩm này nó sẽ giúp tăng năng suất, khả năng làm việc cho người lao động. Đồng thời tiết kiệm được tối đa chi phí cho cả người công nhân và chủ đầu tư.

Xem thêm:

Pa lăng xích điện 1 pha nhập khẩu trực tiếp bởi Trường Phát chất lượng cao

Khi người dùng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm nâng hạ, tải vật nặng. Thì mỗi một dòng máy, thiết bị. Thì sẽ có nhiều thương hiệu, nhiều sản phẩm. Để người dùng chọn mua và dùng cho hệ thống tải vật của mình. Trong bài viết ngày hôm nay thì Trường Phát sẽ nói đến dòng sản phẩm pa lăng xích kéo tay. Ở bài viết này thì chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn cách bảo dưỡng. Cùng với thay dây xích mới cho sản phẩm pa lăng xích kéo tay. Hãy cùng với Trường Phát tìm hiểu về các thông tin này ở dưới đây.

Tổng quan chung về pa lăng xích kéo tay:

Pa lăng xích kéo tay là thiết bị với khả năng nâng hạ, di chuyển vật nặng tốt. Loại pa lăng này sử dụng sức kéo của người lao động làm động lực. Để từ đó nâng hạ, di chuyển các hàng hóa hay vật nặng. Sản phẩm được thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Cùng với đó là không sử dụng điện năng. Chính vì thế mà chúng ta có thể dễ dàng sử dụng những chiếc pa lăng xích kéo tay này ở nhiều nơi, nhiều công trình, nhà xưởng khác nhau.

+ Pa lăng xích kéo tay là sản phẩm được thiết kế linh động. Phù hợp với nhiều công trình, nhà xưởng hay các nhà kho khác nhau. Loại thiết bị này khá là đa dạng và phong phú. Nó bao gồm nhiều thương hiệu pa lăng để người dùng lựa chọn. Là những chiếc pa lăng xích kéo tay đến từ Trung Quốc hay Nhật Bản. Đều là những chiếc pa lăng xích tay có chất lượng, khả năng làm việc cao và ổn định. Nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

cách bảo dưỡng palang xích
cách bảo dưỡng palang xích

Hướng dẫn bảo dưỡng pa lăng xích kéo tay sao cho có thể đem lại hiệu xuất công việc tốt nhất. Và đem lại tuổi thọ tốt nhất cho máy:

Trong suốt thời gian chúng ta sử dụng những chiếc pa lăng xích kéo tay. Thì việc chúng ta tiến hành kiểm tra, bảo dưỡng pa lăng định kì. Là điều rất cần thiết và được nhiều người quan tâm đến. Để tăng chất lượng, độ bền cho pa lăng. Cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình pa lăng tải vật.

Khi chúng ta tiến hành kiểm tra, bảo dưỡng pa lăng xích kéo tay thì cần chú ý 1 số yếu tố như sau:

+ Kiểm tra xem máy có bị khô dầu hay không. Có bị mắc vật thể lạ vào trong pa lăng. Nếu có thì chúng ta có thể tháo hộp khung ra. Rồi sau đó tra dầu hoặc cồn chống gỉ RP7 để lau các chi tiết truyền động của pa lăng. Tiếp theo đó là tra dầu mỡ cho các cơ cấu, gỡ các vật thể lạ nhét trong cơ cấu của pa lăng xích.

Tìm hiểu thêm về palang xích kéo tay:

+ Kiểm tra quá trình làm việc của pa lăng xích kéo tay có tiếng động lạ gì xảy ra. Nếu có thì cần dừng ngay quá trình tải vật. Rồi kiểm tra toàn bộ các chi tiết, bộ phận cấu tạo nên pa lăng. Để phát hiện kịp thời hư hỏng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng pa lăng.

+ Vệ sinh pa lăng xích kéo tay định kì để đảm bảo pa lăng được sạch sẽ. Đạt trạng thái làm việc tốt nhất cho người sử dụng sản phẩm này.

Hướng dẫn bảo dưỡng thay xích cho pa lăng xích kéo tay. Cũng như cho khách hàng hiểu hơn nữa cách thay xích mới cho pa lăng xích kéo tay:

Chúng ta sẽ thực hiện thay dây xích mới cho pa lăng khi dây xích bị đứt gãy, hở các mối ghép nối. Hay là dây xích của pa lăng quá cũ, không đáp ứng đủ độ an toàn cho sản phẩm. Qúa trình thay dây xích sẽ diễn ra theo các bước sau đây:

Bước 1: Xác định chính xác chiều dài dây xích tải và xích kéo cần dùng để thay mới.

Bước 2: Đo bước xích và chọn dây xích phù hợp với pa lăng cần thay.

Bước 3: Tháo chốt kẹp xích và kéo phần xích kéo tay theo chiều tải xuống. Để sợi dây xích rời khỏi đĩa quay. Cùng với đó thì chúng ta cũng sẽ thực hiện công việc tháo ốc khóa xích ở móc cẩu.

Bước 4: Sử dụng dây xích cần thay luồn vào đĩa xích sao cho bước xích trùng khớp với đĩa quay. Rồi sau đó khóa chốt kẹp như lúc ban đầu tháo ra. Đồng thời thực hiện lắp đầu xích kia vào móc như đã tháo ra ban đầu.

Bước 5: Kiểm tra tải trọng sau khi thay xích mới vào pa lăng trước khi đưa vào sử dụng.

Xem thêm:

Cơ chế hoạt động của Pa lăng xích điện Trung Quốc.

Nhà phân phối pa lăng xích kéo tay chính hãng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam tại thị trường trong nước:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Website: palangnhapkhau.com
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386