Máy xây dựng  Trường Phát - Chuyên gia máy móc xây dựng
    Máy xây dựng  Trường Phát - Chuyên gia máy móc xây dựng

Tời điện cỡ nhỏ 300kg

2017-08-31 08:40:51

Hiện nay trên thị trường có nhiều đại lý cung cấp và phân phối tời điện với mức nâng 300 kg chính hãng chất lượng tốt. Tuy nhiên không phải đại lý nào cũng có mức giá hợp lý cho người tiêu dùng, vậy thì tời điện giá rẻ liệu có đảm bảo an toàn chất lượng không?


Quý khách tham khảo bảng giá tời điện 300 kg mà Trường Phát đang cung cấp nhé:Tời điện cỡ nhỏ 300 kg đang là một trong những sản phẩm chính hãng được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan. Tời điện Kio là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới được nhiều người sử dụng.


>> Bạn có thể xem thêm giá máy tời mặt đất đang được rất nhiều công trình tin tưởng sử dụng.


Đầu tiên có thể kể đến những ưu điểm vượt trội như có hệ thống phanh tự dừng hoạt động khi dây cáp chạm vào cần giới hạn, bộ điều khiển dễ dàng, cấu tạo đơn giản, lắp đặt và di chuyển dễ dàng. Hiện nay, Trường Phát đang bán với giá khoảng 7 triệu đồng chưa có thuế VTA.Hiện nay Tời điện Kensen có giá thành thấp hơn nhiều so với giá tời Kio Đài Loan tuy nhiên chức năng cũng không kém so với tời điện Kio. Cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ, dễ dàng sử dụngDo đó được các chủ thầu sử dụng để tiết kiệm chi phí đấu tư. Chỉ với giá khoảng 2 triệu đồng quý khách đã có thể mua được máy tời PA300 sử dụng để nâng hạ vật với tải trọng lớn nhất 300kg.Ngoài sản phẩm tời điện 300kg, chúng tôi còn cung cấp và phân phối nhiều loại máy tời điện với tải trọng khác nhau như tời điện 500kg, 1 tấn, 2 tấn, tời 3 tấn,....

Các bài cùng chuyên mục

Đối tác tin cậy