Kênh Youtube

Tư liệu kỹ thuật

Tin tức cập nhật

Tin khuyến mãi

0977 372 386

  • Danh mục sản phẩm

Danh sách cửa hàng

Máy trộn bê tông tự hành

Máy trộn bê tông tự hành:

Máy trộn bê tông tự hành là dòng máy trộn được thiết kế với sự kết hợp của vô lăng lái và bồn trộn phía sau. Với khả năng chứa trộn vữa bê tông  bao gồm cát sỏi, xi măng với nước. Cùng với khả năng di chuyển vữa bê tông tươi từ nơi này đến nơi khác.

Máy trộn bê tông tự hành hiện được phân phối, sản xuất chính hãng trực tiếp tại Việt Nam bởi công Ty Cổ phần và kỹ Thuật Máy Trường Phát. Với nhà xưởng hiện đại với máy móc được nhập khẩu tại Nhật Bản. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu về máy trộn tự hành.

Cấu tạo của máy trộn bê tông tự hành:

– Hệ thống đảo trộn gồm có các bộ phận: thùng trộn, cầu trộn, hộp số, li hợp, cánh trộn, các cần điều khiển chức năng.

– Hệ thống di chuyển máy trộn gồm có: khung gầm, động cơ, vô lăng trợ lực, li hợp, hộp số, phanh,…

– Ngoài ra còn có một số bộ phận khác như: hệ thống giảm sóc, ghế ngồi, đệm lò xo, mái che, đèn chiếu sáng,….

Những ưu việt nổi trội của máy trộn bê tông tự hành:

1. Tính năng sử dụng:

– Tính năng sử dụng của máy trộn bê tông tự hành. Thì nó cũng có tính năng giống như các loại máy trộn bê tông tại chỗ thông thường khác. Nhưng có thêm một tính năng đặc biệt hơn nữa.

– Đó là tính năng di chuyển của máy trộn. Một tính năng cơ động rất tiện lợi cho các công trình xây dựng lớn. Các công trình xa khu tập kết vật liệu xâ dựng như hiện nay. Những công trình xây dựng ở vùng sâu, vùng xa, vùng nông thông. Mà những nơi xe bồn bê tông cỡ lớn. Không thể di chuyển vào được. Vì vậy luôn cần máy trộn bê tông tự hành từ 3 bao đến 12 bao xi măng phục vụ.

2. Thiết kế tối ưu nhất:

– Với các thiết kế cấu tạo tối ưu nhất. Giúp quá trình vận hành máy trộn dễ dàng. Mà không cần sử dụng quá nhiều thao tác cầu kỳ, phực tap.Nên với máy trộn tự hành chỉ cần hướng dẫn qua là có thể sử dụng được máy, vận hành được máy.

– Với máy trộn tự hành chỉ cần người sử dụng có kiến thức lái xe. Được tập huấn vài buổi kỹ năng thuần thục. Là có thể vận hành cỗ máy trộn này một cách dễ dàng nhất, an toàn hiệu quả nhất.

3. Phù hợp với nhiều loại hình thi công:

–  Máy trộn tự hành là sự kết hợp của đầu xe tải chuyên dụng. Với bồn trộn phía sau. Với công xuất trộn từ 3 bao xi măng cùng cát sỏi với nước/ 1 mẻ trộn đến 12 bao xi măng.

–  Dòng máy trộn tự hành này rất phù hợp cho các công trình xây dựng làm đường bê tông nông thôn. Cũng như các công trình cần nhiều vữa bê tông…

– Máy trộn tự hành sử dụng động cơ diesel. Với tốc độ di chuyển 40km/h. Phục vụ và mang đến chất lượng vữa bê tông chất lượng, góp phần đẩy nhanh tiến độ thi công.

Mua máy trộn tự hành tại nhà máy sản xuất Trường Phát:

– Máy trộn giá rẻ nhất: Được chế tạo và sản xuất trực tiếp tại công ty Trường Phát. Do đó quý khách hàng mua máy trộn tại Trường Phát luôn có giá tốt nhất hiện nay.

– Chế độ bảo hành uy tín nhất: Cam kết máy trộn chất lượng và chế độ bảo hành uy tín nhất. Với 06 tháng bảo hành tại trung tâm Trường Phát.

– Đội ngũ kỹ sư am hiểu – chuyên sâu về máy trộn: Công ty cổ phần và kỹ thuật máy Trường Phát. Địa chỉ VPDG: Showroom: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội. Hotline: 0977 372 386 liên hệ. Cùng với độ ngũ kỹ sư được đào tạo từ trong và ngoài nước. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp và tư vấn chuyên sâu về máy trộn tới mọi quý khách hàng gần xa.

Xem thêm
Chat Zalo
0977 372 386