Máy xây dựng  Trường Phát - Chuyên gia máy móc xây dựng
    Máy xây dựng  Trường Phát - Chuyên gia máy móc xây dựng

Lựa chọn pa lăng xích lắc tay chuẩn theo nhu cầu sử dụng

2018-03-27 01:51:19

 

Pa lăng xích lắc tay là thiết bị hạ nâng được sử dụng khá phổ biến tại các công xưởng, nhà máy hoặc bến tàu... Bởi được vận hành thủ công bằng sức người mà không cần dùng đến nguồn năng lượng nào khác nên rất được ưa chuộng. Tuy nhiên để mua một thiết bị pa lăng xích lắc tay chuẩn, phù hợp với nhu cầu sử dụng thì không phải ai cũng biết. Hôm nay Trường Phát sẽ tư vấn cho quý vị cách lựa chọn pa lăng xích lắc tay chuẩn.

 

1. Chọn pa lăng xích theo trọng tải nâng hạ

Khi mua hàng quý khách cần lưu ý trọng tải của vật thể cần nâng. Khi đã biết rõ được tải trọng vật nâng hạ thì chúng ta nên làm tròn đến gần 250 kg, 500kg hoặc 1 tấn. Để đảm bảo an toàn cho người vận hành cũng như độ bền của sản phẩm, quý khách nên chọn những thiết bị có tải trọng nâng lớn hơn tải trọng vật cần nâng. Ví dụ, nếu bạn cần nâng vật có trọng lượng hơn 3 tấn thì nên chọn loại pa lăng xích có sức tải 4 tấn.


 

pa lăng xích lắc tay

 

2. Chiều cao nâng hạ của pa lăng xích lắc tay

Khi đã chọn lựa được tải trọng của pa lăng xích lắc tay, bạn nên quan tâm đến chiều cao cần nâng hạ vật. Để xác định được độ cao này, quý vị cần nắm được vị trí treo pa lăng xích và vị trí vật cần nâng. Xác định độ cao nâng hạ chính là khoảng cách từ vật cần nâng đến vị trí dừng của vật thể.

Ví dụ: vật nâng nằm trên mặt đất và khoảng cách từ mặt đất đến điểm dừng là 5 mét thì Quý khách nên chọn xích nâng dài ít nhất là 5 mét. Quý khách có thể dùng loại xích dài hơn để đảm bảo an toàn khi nâng; vì xích của pa lăng xích lắc tay được bán theo mét.

Quý khách cũng lưu ý, khi đã mua xích, nếu độ dài không đảm bảo thì nên mua loại xích khác, không nên tự ý nối thêm độ dài xích, như vậy sẽ rất nguy hiểm khi vận hành. Độ dài thông thường sẵn có của pa lăng xích là 1,5m - 3m - 5m. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng loại xích dài hơn thì có thể đặt mua riêng dây xích mới.

 

pa lăng xích lắc tay

 

3. Chọn pa lăng xích lắc tay theo tốc độ nâng

Điều quan trọng thứ 3 quý khách cần lưu ý khi mua pa lăng xích đó là cần xác định tốc độ nâng hạ vật. Với pa lăng xích lắc tay nói riêng và pa lăng xích nói chung thì tốc dộ nâng trung bình là 60 cm/phút. Tộc nâng vật của pa lăng xích thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng quan trọng nhất vẫn là mức độ an toàn. Còn lại chúng ta cần xác định được vật nâng là vật gì, chất liệu ra sao và yếu tố môi trường cũng rất quan trọng. Ví dụ, nếu vật nâng là thiết bị dễ vỡ và khu vực nâng đang chịu tác động của gió thì không nên nâng vật quá nhanh.


Địa chỉ mua pa lăng xích lắc tay uy tín chất lượng

Công ty cổ phẩn kỹ thuật và đầu tư máy Trường Phát

Trụ sở : Số nhà 07 – TT nhà máy A34 – Phú Diễn – Từ Liêm - Hà Nội
VPGD: Số nhà 40 - Lô Biệt thự liền kề 1 - Khu đô thị Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội
Điện thoại: 0246 685 7766 | Fax: 0246 685 7766
Website: http://mayxaydungtruongphat.com/
Email: maycongnghieptruongphat@gmail.com


>>>> Lịch sử hình thành và phát triển của pa lăng xích

>>>> Địa chỉ phân phối pa lăng xích chính hãng tại Hà Nội 

Các bài cùng chuyên mục

Đối tác tin cậy