Máy xây dựng  Trường Phát - Chuyên gia máy móc xây dựng
    Máy xây dựng  Trường Phát - Chuyên gia máy móc xây dựng

Giá máy tời điện Mini - Tời điện 100/200 kg

2017-11-11 04:35:13

Bạn muốn nâng hạ một số vật nặng từ tầng 1 lên tầng 2, hay tầng 3? Và bạn đã rất tốn sức để duy chuyển nó lên đến nơi mà bạn muốn. Và đáng ra bạn đã làm việc đó rất dễ dàng và đơn giản.


Máy Xây Dựng Trường Phát sẽ cung cấp chi tiết sản phẩm và thông tin phía dưới, chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn đấy!


1. Lựa chọn máy tời mặt đất cho việc nâng chuyển hàng hóa.


Cấu tạo, nguyên lý di chuyển hoạt động và cách chọn lựa máy tời điện mặt đất mini- Để phục vụ nhu cầu sản xuất nhiều hơn tời điện có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Tời điện thông thường gồm 1 động cơ 2 tốc độ, một dây cáp được cuộn vào 1 tang cuốn được gắn động cơ, cùng với 1 cần số dùng để nhả dây cáp.


- Trong khi dây cáp của tời điện được nhả ra để kéo các vật thể, cần số được đẩy theo hướng ngược lại, làm cho tang cuốn quay. Dây cáp được cuộn trở lại làm cho các vật thể được kéo đến đúng vị trí mong muốn một cách an toàn.


Tời điện mini thường có khả năng kéo các vật thể có tải trọng từ 100 kg đến 50 tấn. Sợi dây cáp (hoặc dây xích) và động cơ của mỗi máy tời điện có cấu tạo khác nhau dùng để kéo các vật thể có tải trọng khác nhau, và giá thành của chúng cũng khác nhau tùy loại.


Những loại tời dùng để kéo các vật thể có tải trọng lớn hơn thường có giá thành cao hơn. Đối với những tời có thể kéo được vật thể có tải trọng khoảng 5.448 kg có giá thấp nhất từ 15 triệu đồng trở lên, hay tời kéo mặt đất trọng lượng khoảng 4.086kg có giá dao động từ 6 triệu đến 12 triệu.


Chiều dài dây cáp chuẩn của một tời điện mini thường là 12m, với tời cáp loại lớn (thường 380v - 3 pha) chúng có nhiều kích thước phong phú khác nhau cho khách hàng thỏa sức chọn lựa.


Những tời điện mini loại tốt cũng có cả phanh tự động và hệ thống điều khiển từ xa bằng tay. Tuy nhiên, điều quan trọng khi mua tời điện bạn nên tìm hiểu kỹ từng sản phẩm và xem xét kỹ những ý kiến của những người đã sử dụng vì có rất nhiều loại sản phẩm được quảng cáo tốt nhưng thực tế sản phẩm lại không đáp ứng được theo tiêu chuẩn.

Các bài cùng chuyên mục

Đối tác tin cậy