Cơ sở sản xuất máy trộn bê tông Miền Bắc

Cơ sở sản xuất máy trộn bê tông Miền Bắc. Công ty CP máy Và thiết bị Trường Phát có địa chỉ trưng bày máy trộn bê tông tại Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội. Địa chỉ đặt nhà máy sản xuất đặt tại Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ. Trường Pháp group là đơn vị sản xuất và ủy quyền phân phối – Cơ sở sản xuất máy trộn bê tông miền Bắc uy tín hàng đầu cả nước. Với đầy đủ các loại máy trộn bê tông.

Cơ sở sản xuất máy trộn bê tông uy tín. Máy trộn bê tông là dòng máy trộn hỗn hợp nguyên vật liệu xây dựng. Để tạo ra được những thành phẩm bê tông chất lượng. Máy trộn bê tông đang là dòng máy công nghiệp xây dựng, có độ bền cao, vững chắc.  Để tạo ra những khối bê tông có khả năng chống cháy và dạn nứt tốt nhất.

Máy trộn bê tông được sử dụng để thay thế sức người. Cũng như mang đến năng suất chất lượng cho các công trình xây dựng. Với đầy đủ các mẫu máy trộn tự do, tự hành, cưỡng bức. Đáp ứng nhu cầu cho mọi công trình xây dựng làm cầu đường, đường xá, công trình xây dựng lớn và công trình xây dựng dân dụng. Các dụ án công trình trong ngành xây dựng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất máy trộn lớn. Trong đó không thể không kể đến cở sở sản xuất máy trộn bê tông miền Bắc của công ty Trường Phát Gruop.

Cơ sở sản xuất máy trộn bê tông miền Bắc
Cơ sở sản xuất máy trộn bê tông miền Bắc

Tại sao nên mua máy trộn tại cơ sở sản xuất:

Gía thành rẻ:

Khi bạn có nhu cầu tìm mua máy trộn bê tông hay bất cứ thiết bị máy móc nào đó. Nếu bạn ra siêu thị hay các trung tâm điện máy. Thì đó là nơi bán hàng trung gian để ăn lãi chênh lệch. Vì vậy bạn sẽ không được hưởng giá tốt nhất. Mà còn phải chi trả thêm cả phí trung gian cho bên bán.

Khi mua máy trộn tại nhà máy sản xuất hay cơ sở sản xuất. Bạn sẽ được mua máy trộn với giá bán lẻ tốt nhất. Mà không mất phí trung gian. Hiện nay Trường Phát Gruop đang đẩy mạnh phát triển thị trường online. Để tiết kiệm chi phí mở cửa hàng và phân phối cho các chi nhánh trung gian. Để mọi khách hàng đều có thể được mua hàng trực tiếp từ nhà sản xuất.

Cơ sở sản xuất máy trộn bê tông miền Bắc
Cơ sở sản xuất máy trộn bê tông miền Bắc

Chất lượng uy tín:

Trực tiếp sản xuất máy trộn. Trực tiếp kiểm nghiệm sản phẩm đầu vào và đầu ra. Trường Phát Gruop luôn  đảm bảo chất lượng uy tín trên mỗi sản phẩm. Chúng tôi cam kết nếu sản phẩm kém chất lượng được hoàn tiền 100%.

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Với dây chuyền công nghệ hiện đại tự động hóa đến 50%. Chúng tôi đã và đang cho ra đời những sản phẩm máy trộn chất lượng mỗi ngày. Để đi đến mọi công trình xây dựng trên toàn quốc.

Chế độ bảo hành uy tín:

Không chỉ có cam kết về chất lượng sản phẩm. Trường Phát còn cam kết về chế độ bảo hành uy tín lâu dài. Với chế độ bảo hành 06 tháng chính hãng. Cùng chế đô hỗ trợ tư vấn sửa chữa, khắc phục sự cố trọn đời.

Chính sách tư vấn và giao hàng chuyên nghiệp:

Với các địa chỉ bán máy trộn trung gian họ chỉ có thể hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ một phần nào đó khi gặp sự cố. Còn chúng tôi là những người sản xuất ra nên có sự am hiểu chuyên sâu về sản phẩm đến tường tận nhất.

Tư vấn chuyên nghiệp mọi lúc mọi nơi qua hotline: 0977.372.386. Giải đáp mọi thắc mắc về máy trộn bê tông các loại. Cũng như tư vấn về mọi vấn đề sửa chữa, thay thế linh phụ kiện.  Nhận đặt sản xuất máy trộn bê tông theo nhu cầu giá rẻ nhất.

 

Cơ sở sản xuất máy trộn bê tông miền Bắc
Cơ sở sản xuất máy trộn bê tông miền Bắc

Sự khác biệt giữa máy trộn bê tông tự hành – tự do – cưỡng bức:

TT Tính năng Máy trộn bê tông tự hành ( di chuyển linh hoạt như ô tô tải) Máy trộn bê tông tự do (máy trộn quả lê) Máy trộn cưỡng bức (máy trộn cố định)
 Giống nhau

 

Công dụng của máy trộn bê tông các loại Dùng để trộn bê tông lỏng, vữa dẻo, vữa xây, vữa chát tường.
Nguồn năng lượng máy trộn sử dụng Đều được thiết kế có thể sử dụng động cơ điện hoặc đầu nổ. Đáp ứng nhu cầu sử dụng ở các công trình xây dựng khác nhau.
Dung tích trộn Dung tích chứa trộn từ 3 bao xi măng đến 12 bao xi măng Dung tích trộn nhỏ hơn chỉ từ 150l đến 750l (tương ứng 1/2 bao xi măng – 2 bao xi măng) Dung tích trộn lớn hơn từ 500l đến 3000l. (tương ứng 1/2 bao xi măng – 3 bao xi măng).
 Khác nhau

Cơ chế trộn

Theo cơ chế trộn  bê tông cưỡng bức Theo cơ chế trộn tự do Theo cơ chế trộn cưỡng bức
Cấu trúc máy trộn Cấu tạo gồm máy trộn: Cầu trộn, thùng trộn, cánh trộn; vô lăng lái, cần điều khiển tốc độ trộn, chế độ đảo chiều trộn. Với hệ thống ga, phanh và động cơ Diesel. Hệ thống di chuyển gồm: Khung gầm, bánh lốp và 2 bánh trước và 4 bánh sau. Cấu tạo máy trộn tự do gồm: động cơ điện, tụ điện, bánh răng truyền động, puly nâng phễu nạp, bơm nước, bồn trộn, bánh se di chuyển. Cấu tạo máy trộn phức tạp hơn gồm có: động cơ trộn, giảm tốc, bơm nước, động cơ nâng hạ phễu, puly nâng, bơm bôi trơn điện. Tự động bơm dầu bôi trơn bốn đầu trục quay. Hệ thống xả khí nén của máy,  điều khiển của xả dễ dàng.  Bồn trộn với hai trục ngang.
Ứng dụng trong thực tế hiện nay Phạm vi sử dụng rất rộng. Máy trộn được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trường. Có phạm vi ứng dụng hẹp. Vì dung tích chứa trộn nhỏ hơn. Phạm vi sử dụng rộng, máy trộn được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy bê tông đúc sẵn quy mô lớn và trung bình.

Cơ sở sản xuất máy trộn bê tông miền Bắc uy tín hàng đầu

Giữa thị trường cạnh tranh khốc liệt bạn muốn được khách hàng biết đến bạn phải có uy tín và có sự chuyên sâu am hiểu. Cũng như đặt địa vị vào khách hàng để biết khách hàng cần gì? Điều đầy tiên khách hàng cần không chỉ ở giá cả phải chăng. Mà còn cần nhất là chất lượng máy trộn khi sử dụng. Bởi có như vậy mới đảm bảo giá trị sử dụng.

Trường Phát có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy trộn bê tông. Chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ trên toàn quốc và mang đến cho quý khách sản phẩm tốt nhất.

Chính sách bán hàng của Trường Phát Gruop:

– Mua máy trộn bê tông với giá rẻ nhất với chính sách bảo hành uy tín nhất tại Việt Nam.

– Đặc biệt là các đều được sản xuất dựa trên day chuyền đạt chuẩn quốc tế tại Trường Phát group.

– Mua máy trộn bê tông được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội. Được hỗ trợ phí vận chuyển lên đến 50% với khách hàng ngoại thành. Một ưu đãi rất đáng được lưu tâm.

– Đảm bảo nhất cho mọi nhu cầu sử dụng tại công trường, công trình, địa điểm xây dựng. Để được tư vấn kĩ càng hơn, chúng tôi kính mời quý khách tới tận xưởng. Để có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm máy trộn bê tông một cách khách quan nhất. Quý khách sẽ được tự vận hành máy, kiểm tra kĩ lượng từng chi tiết. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng. Luôn luôn giải đáp hỗ trợ mọi thắc mắc và vấn đề của quý khách trước và trong quá trình sử dụng.

–  Địa chỉ trưng bày máy trộn: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội. Cơ sở sản xuất trực tiếp: Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ. Xem thêm: top 10 máy trộn bê tông bán chạy nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386