Máy xây dựng  Trường Phát - Chuyên gia máy móc xây dựng
    Máy xây dựng  Trường Phát - Chuyên gia máy móc xây dựng

Chia sẻ quý báu khi bạn muốn mua pa lăng

2017-08-29 03:42:18

Pa lăng cáp điện, pa lăng xích là 2 loại pa lăng được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam, đặc biệt là tại các kho hàng, bến bãi. Có thể nói là 2 loại thiết bị nâng hạ hữu ích, dễ sử dụng, giá thành chi phí thấp nên được nhiều người tin tưởng và sử dụng.


Tuy vậy, đối với một số người mới dùng hoặc quá trình mua hàng, có nhiều khách hàng nhầm lẫn một số thông tin về chúng. Vì vậy trước khi mua pa lăng xích hay pa lăng cáp điện thì hãy tham khảo những chia sẻ từ siêu thị máy xây dựng Trường Phát của chúng tôi.


1. Điều quan tâm chínhTại Việt Nam các dòng pa lăng cáp điện được sử dụng chủ yếu ở từ 6 tấn trở xuống, còn đối với những loại có công suất lớn hơn thì phải đặt hàng còn các dòng Pa lăng xích điện thì có tải trọng lên đến 10 tấn, lớn hơn bạn phải liên hệ và phải đặt hàng từ 10 – 15 ngày.


Ngoài ra còn có một số pa lăng điện có mức tải trọng cao hơn.Ứng dụng – Do cấu trúc của pa lăng xích điện, dây xích tải phải di chuyển lên và xuống thẳng trong quá trình hoạt động. Trong khi, đối với pa lăng cáp thì dây cáp được cuốn quanh tang cuốn một cách chặt chẽ, do đó mà nó có thể cẩu tải ở góc độ nhất định.- Chiều cao khi nâng hạ : Đối với dây xích thì ta có thể tay thế dây xích dài hơn hoặc ngắn hơn so với các chiều dài mặc định ban đầu của sản phẩm khi mua sao cho phù hợp với nhu cầu.


- Còn đối với pa lăng cáp điện thì không thể thay thế được do nó còn phụ thuộc vào tang cuốn. Các chiều cao nâng hạ mặc định của dây cáp điện là 6 mét, 9 , 12 và 18 mét.- Về giá bán: Giá pa lăng xích điện hoặc cáp điện phụ thuộc vào thương hiệu mà bạn lựa chọn như Nhật Bản, Trung Quốc hay Hàn Quốc.


- Liên hệ ngay để được báo giá chính xác cho từng sản phẩm mà bạn đang quan tâm tới. Ngoài ra nếu bạn còn băn khoăn về mức giá, hay trọng tải đều được chúng tôi tư vẫn một cách nhanh và hiệu quả nhất, tối ưu nhất dành cho bạn.

Các bài cùng chuyên mục

Đối tác tin cậy