5 mẫu Pa lăng xích lắc tay được ưa chuộng nhất thị trường

5 mẫu Pa lăng xích lắc tay được ưa chuộng nhất thị trường – Pa lăng xích lắc tay chính hãng, giá tốt nhất do Trường Phát nhập khẩu và phân phối.

5 mẫu Pa lăng xích lắc tay được ưa chuộng nhất thị trường
5 mẫu Pa lăng xích lắc tay được ưa chuộng nhất thị trường

5 mẫu Pa lăng xích lắc tay được ưa chuộng nhất thị trường – Công ty Trường Phát luôn tự hào là đơn vị nhập khẩu pa lăng xích lắc tay uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Với nhu cầu hiện nay chúng tôi mang tới cho khách hàng rất nhiều lựa chọn của nhiều thương hiệu Nitto, Vital, Daesan,Kawasaki,Trung Quốc duy nhất tại Việt Nam:

Cấu tạo Pa lăng xích lắc tay bao gồm 9 bộ phận chính như:

1. Xích tải.

2. Phanh tự động có bề mặt masat không tách rời

3. Đĩa xích kéo

4. Bánh vít

5. Móc treo Pa lăng

6. Đĩa xích dẫn động

7. Trục Vít

8. Xích dẫn vô tận

9. Móc treo vật

10. Xích dẫn: là một vòng dây xích gọi là xích vô tân

11. Đĩa xích: có cùng trục với bánh vít

12. Khi nâng hoặc hạ vật, Pa lăng được treo cố định bằng móc, còn móc móc vào vật cần kéo

1. Pa lăng xích lắc tay Nitto:

là thương có nguồn gốc từ Nhật Bản. Đây là loại pa lăng xích lắc tay có lựa chọn số 1 hiện nay. Được đánh giá là thương hiệu pa lăng có độ bền bỉ cao, khả năng chịu nhiệt chịu lực tốt. Vừa năng suất vừa chất lượng, giá thành ổn định.

2. Pa lăng xích lắc tay Vital:

Pa lăng được sản xuất tại Trung Quốc áp dụng công nghệ Nhật Bản. Pa lăng được thiết kế vô cùng thân thiện và nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng.

Toàn bộ các bộ phận trên Pa lăng xích lắc tay của Vital đều bằng thép tôi chất lượng cao, phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau, đồng thời taho cho người sử dụng sự yên tâm.

3. Pa lăng xích lắc tay Daesan: là sản phẩm có xuất xứ Hàn Quốc được cung cấp chính hãng bởi Trường Phát. Để phục vụ nhu cầu đa dạng thì cung cấp các tải trọng đầy đủ từ 0.5 – 9 tấn. Chiều cao nâng tiêu chuẩn là 1.5 m Chiều cao nâng của pa lăng Nitto có thể tuỳ chỉnh linh hoạt theo nhu cầu nâng khác nhau.

5 mẫu Pa lăng xích lắc tay được ưa chuộng nhất thị trường
5 mẫu Pa lăng xích lắc tay được ưa chuộng nhất thị trường

4. Pa lăng xích lắc tay Kawasaki:

Lại là một thương hiệu của Nhật Bản, đây có thể nói là thiết bị nâng hạ uy tín với giá cả hợp lý nhất tại Việt Nam hiện nay.

5. Pa lăng xích lắc tay Trung Quốc:

Cái tên bạn cũng có thể biết chúng xuất sứ từ đâu? với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng thay thế, có giá thành rẻ nhất hiện nay.

5 mẫu Pa lăng xích lắc tay được ưa chuộng nhất thị trường:

Để được tư vấn thêm, chọn lựa pa lăng xích lắc tay phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Qúy khách hàng đừng quên alo ngay cho chúng tôi. Để được phục vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977 372 386