Máy xây dựng  Trường Phát - Chuyên gia máy móc xây dựng
    Máy xây dựng  Trường Phát - Chuyên gia máy móc xây dựng

2 loại cầu trục đang xâm chiếm thị trường

2017-08-30 04:49:16

1. Cầu trục dầm đơn>>> Chọn giá pa lăng cáp điện phù hợp với từng loại cầu trục như nào là đảm bảo nhất.


Cấu tạo kiểu dầm I, H đúc hoặc dầm hộp với cơ cấu pa lăng treo bên dưới dầm chính. Kết cấu của cầu trục dầm đơn cực kỳ đơn giản, gọn nhẹ, thi công lắp đặt một cách dễ dàng.


Giá sản xuất 1 bộ cầu trục dầm đơn cũng tương đối rẻ hơn so với các loại cầu trục đặc biệt khác. Tuy vậy sức nâng cầu trục dầm đơn bị hạn chế từ 500kg đến 20 tấn, khẩu độ được thiết kế chính xác theo diện tích nhà xưởng sẵn có.


2. Cầu trục dầm đôiCấu tạo dạng dầm hộp với pa lăng cáp điện nâng hạ trên dầm chính. Chế tạo cầu trục dầm đôi cần có một quy trình sản xuất phức tạp hơn loại dầm đơn và chi phí vì vậy mà cũng cao hơn tương đối so với cầu trục dầm đơn có cùng sức nâng.


Sức nâng cầu trục dầm đôi từ 2 đến tối đa là 200 tấn hoặc lớn hơn có thể theo yêu cầu. Khẩu độ cầu trục dầm đôi nhỏ nhất là 6m và lớn nhất lên tới 50m.


Vì sao nên trang bị 2 loại cầu trục dầm đơn và dầm đôi?


- Có thể nói 2 loại cầu trục tiêu này đang đạt tiêu chuẩn nên chi phí đầu tư tối ưu hơn rất nhiều so với loại cầu trục phải thiết kế đặc biệt.


- Tính năng sử dụng của 2 loại cầu trục này đặc biệt phù hợp với các nhà xưởng sản xuất, lắp ráp thiết bị với khối lượng công việc cao và nặng cần sự giúp đỡ của máy móc.


- Thiết bị chính đa dạng về mẫu mã, nguồn gốc xuất xứ với nhiều tùy chọn cho khách hàng.


- Đa số các nhà cung cấp cầu trục tại Việt Nam có khả năng cung cấp 2 loại cầu trục này.


- Cầu trục CG là đơn vị chuyên cung cấp các loại cầu trục dầm đơn, dầm đôi tiêu chuẩn, chất lượng tốt, báo giá cực kỳ cạnh tranh. Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được hỗ

Các bài cùng chuyên mục

Đối tác tin cậy