Máy xây dựng  Trường Phát - Chuyên gia máy móc xây dựng
    Máy xây dựng  Trường Phát - Chuyên gia máy móc xây dựng

Mua Pa lăng xích kém chất lượng gây ra hậu quả nghiêm trọng

2018-01-18 02:35:53

 

Hệ lụy khôn lường khi sử dụng pa lăng xích kém chất lượng – Đó cũng là lời cảnh báo cho người sử dụng những sản phẩm pa lăng xích – thiết bị nâng hạ kém chất lượng.


Như chúng ta đã biết pa lăng xích là thiết bị nâng hạ các vật nặng vì vậy thiết bị này được đưa vào nhóm kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng của sản phẩm. Bởi nếu sử dụng những dòng pa lăng xích kém chất lượng sẽ dẫn đến những hậu quả có thể nguy hiểm đến tính mạng của người trực tiếp điều khiển nó.Dưới đây là những hệ lụy khôn lường khi sử dụng pa lăng kém chất lượng :

1) Tai nạn lao động khi sử dụng pa lăng xích kém chất lượng.

Đây là vấn đề nguy hiểm nhất khi sử dụng pa lăng xích trong công việc nâng hạ hàng hóa. Thông thường mỗi loại pa lăng có khả năng nâng hạ từ 1 – 30 tấn. Thử hình dung nếu một vật nặng có khối lượng 5 tấn mà rơi vào người thì điều gì sẽ sảy ra. Do vậy nếu bạn sử dụng 1 chiếc pa lăng xích hay pa lăng cáp không đảm bảo chất lượng hãy dừng lại ngay và đến Trường Phát chúng tôi để có một sản phẩm pa lăng xích nhập khẩu chính hãng.

 

 


2) Sử dụng pa lăng xích kém chất lượng làm việc kém hiệu quả.

Ở đây chúng tôi đề cập đến cả 2 yếu tố về công suất và thời gian làm việc.

Một chiếc pa lăng xích kéo tay hoặc pa lăng xích lắc tay chất lượng ngoài những yếu tố đảm bảo sự an toàn như chất lượng xích, chất lượng móc treo thì khi vận hành thiết bị này phải đảm bảo sự trơn chu, kéo nhẹ nhàng và không gây ra tiếng ồn lớn do bánh xích và đường xích chạy gây ra.Do vậy nếu sử dụng một sản phẩm pa lăng xích kém chất lượng thì các yếu tố này không được đảm bảo dẫn đến việc kéo xích trở nên khó khăn, nạng nề hơn làm cho bạn tốn thời gian và công sức khi làm việc. Bên cạnh đó có thể thiết bị đó không nâng được đúng tải trọng khiến bạn phải chia nhỏ kiện hàng để kéo nhiều lần hoặc gặp rắc rối với loại hàng không thể chia nhỏ.

Còn đối với pa lăng cáp điện hoặc pa lăng xích điện. Việc sử dụng 2 loai pa lăn này không tốn quá nhiều sức bởi nó sử dụng nguồn điện để hoạt động. Tuy nhiên nếu mua phải loại pa lăng kém chất lượng có thể dẫn đến rối xích hoặc rối cáp hoặc động cơ của máy hoạt động không ổn định, đóng ngắt liên tục hoặc cơ cấu phanh an toàn hoạt động không đảm bảo dẫn đến nguy hiểm khi làm việc.

 

 

>>> Các loại pa lăng xích thông dụng

3) Tiền mất – Tật mang.

Điều này có lẽ là thường sảy ra nhất khi Quý khách mua phải các dòng pa lăng xích kém chất lượng. Trong vô vàn các sản phẩm pa lăng xích hiện nay trên thị trường khách hàng sẽ không phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả, đầu là hàng tốt , đâu là hàng kém chất lượng nên nhiều khi mua phải hàng giả , nhái mẫu mã của hàng thật với giá cao trong khi giá thực tế của sản phẩm thấp hơn nhiều. Về sử dụng lại chẳng được mấy thời gian lại bị hỏng hoặc sảy ra những vấn đề mất an toàn, ảnh hưởng đến công việc như chúng tôi đã đề cập phía trên. Do vậy Quý khách hàng hãy là người tiêu dùng thông thái , hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình những sản phẩm pa lăng chất lượng nhất. Đồng thời phải lựa chọn nhà cung cấp uy tín để đảm bảo mua đường hàng thật. Nhiều khi khách hàng “tham của rẻ” mà mua phải những sản phẩm kém chất lượng hoặc chênh lệch giá với hàng thật khá nhiều nhưng lại được đơn vị cung cấp rao bán hàng chính hãng khiến khách hàng dễ mua phải hàng giả, kém chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT
Trụ sở : Số nhà 07 – TT nhà máy A34 – Phú Diễn – Từ Liêm - Hà Nội
VPGD: Số nhà 40 - Lô Biệt thự liền kề 1 - Khu đô thị Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội
Điện thoại: 0246 685 7766 | Fax: 0246 685 7766
Website:http://mayxaydungtruongphat.com/
Email: maycongnghieptruongphat@gmail.com
 

Các bài cùng chuyên mục

Đối tác tin cậy