Máy xây dựng  Trường Phát - Chuyên gia máy móc xây dựng
    Máy xây dựng  Trường Phát - Chuyên gia máy móc xây dựng

Mua Pa lăng xích điện uy tín - chất lượng đến ngay Trường Phát

2018-02-03 03:35:53

Pa lăng xích điện là loại pa lăng xích đang được nhiều người sử dụng vì sự tiện lợi của nó. Giúp con người có thể di chuyển vật nặng theo phương thẳng đứng mà không tốn sức.

Pa lăng xích điện là loại pa lăng xích có thể thả và cuốn bằng xích sử dụng hệ thống truyền lực cơ điện và hộp giảm tốc. Ngoài ra paly của pa lăng xích điện có dạng bánh xích có khả năng chuyền sợi xích theo một phương nhất định.


pa lăng xích điện


Pa lăng xích điện dùng để làm gì?

Pa lăng xích điện được phân làm hai loại là pa lăng xích điện cố định và pa lăng xích điện di động. Đây là loại pa lăng được sử dụng nhiều ở những công trình xây dựng, nhà máy, bến cảng hoặc các kho hàng... Pa lăng xích điện hoạt động được nhờ có nguồn điện 3 pha, không tốn sức lực của con người nên rất được yêu thích.


pa lăng xích điện


Ứng dụng của pa lăng xích điện

- Pa lăng xích điện có thể di chuyển các loại máy đóng cọc, máy nhồi cọc, máy khoan... khối lượng lớn trong các công trình xây dựng.

- Di chuyển hàng hóa ngoài bến cảng, trong nhà kho...

- ...


pa lăng xích điện


Mua pa lăng xích điện tại Trường Phát

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết lựa chọn loại pa lăng xích điện nào thì hãy đến ngay Trường Phát để được tư vấn miễn phí. Trường Phát là công ty chuyên cung cấp phân phối các loại máy móc xây dựng. Đến với Trường Phát bạn sẽ được phục vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Trường Phát là đối tác lâu năm của nhiều công ty lớn trong và ngoài nước. Vậy nên quý khách cứ yên tâm lựa chọn sản phẩm của Trường Phát.


CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT

Trụ sở : Số nhà 07 – TT nhà máy A34 – Phú Diễn – Từ Liêm - Hà Nội

VPGD: Số nhà 40 - Lô Biệt thự liền kề 1 - Khu đô thị Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội

Điện thoại: 0246 685 7766 | Fax: 0246 685 7766

Website:http://mayxaydungtruongphat.com/
Các bài cùng chuyên mục

Đối tác tin cậy