Máy xây dựng  Trường Phát - Chuyên gia máy móc xây dựng
    Máy xây dựng  Trường Phát - Chuyên gia máy móc xây dựng

Máy trộn bê tông công trình

2019-05-08 15:45:57

Máy trộn bê tông công trình. Sản phẩm của công nghệ mang đến hiệu quả lao động giúp con người được nghỉ ngơi nhiều hơn.Máy trộn bê tông công trình

– Máy trộn bê tông công trình hay còn được gọi là máy trộn bê tông xây dựng. Maý trộn bê tông được là thiết bị máy xây dựng chuyên dụng không thể thiếu của mọi công trình xây dựng hiện nay.

– Máy trộn bê tông công trình được sử dụng trong các công trình xây dựng. Dùng để trộn các vật liệu như cát, sỏi, xi măng, nước và phụ gia. Để tạo nên thành phẩm bê tông chất lượng. Nhằm đáp ứng những yêu cầu đề ra của các nhà thầu và nâng cao chất lượng cũng như hiệu quả công trình.

– Để một công trình xây dựng đạt tiêu chuẩn thì bê tông cốt sắt luôn phải đạt đúng yêu cầu chất lượng. Trước đây khi chưa có máy trộn bê tông. Đa số các công trình đều phải huy động sức người và rất vất vả để trộn được các vật liêu dùng xây dựng.

– Ngày nay nhờ công nghệ các máy trộn bê tông xây dựng ra đời. Đã giúp con người được nghỉ ngơi. Tiết kiếm sức người mà hiệu quả lao động được nhân lên.

Máy trộn bê tông công trình

 

Máy trộn bê tông xây dựng là gì?

– Máy trộn bê tông xây dựng được định nghĩa là loại máy trộn hỗn hợp vật liệu xây dựng. Để tạo ra được khối bê tông thành phẩm. Máy trộn bê tông giúp cho các vật liệu và cách phụ vật liệu đưa vào thùng trộn của máy. Được  trộn chúng cùng với nước. Máy trộn bê tông là một sản phẩm công nghệ. Một cải tiến giúp giảm sức lực lao động của con người. Tăng hiệu quả công việc và năng suất lao động.

– Máy trộn bê tông xây dựng  tạo ra sản phẩm có kết cấu bê tông có độ bền cao. Có khả năng chống cháy và dạn nứt, máy trộn bê tông tạo ra các kết cấu đẹp mắt có tính thẩm mỹ cao. Rất phù hợp cho mọi công trình xây dựng đường xá. Hay các dụ án công trình trong ngành xây dựng.

 

Máy trộn bê tông công trình

Phân loại máy trộn bê tông, máy trộn bê tông xây dựng do Trường Phát được chia làm 2 loại:

1. Máy trộn bê tông tự do:

– Máy trộn bê tông tự do là dòng máy được thiết kế có cánh trộn được thiết kế gắn trực tiếp vào thùng trộn. Khi thùng trộn quay thì đồng nghĩa với việc cánh trộn cũng quay theo nâng các cốt vật liệu lên trên cao. Sau đó được đẩy rơi tự do xuống phía dưới. Cứ như vậy liên tục như thế tạo thành 1 hỗn hợp được trộn đều.

– Máy trộn bên tông tự do. Phù hợp với các công trình xây dựng nhỏ, các công trình nhà trong ngõ hẹp, nhà cấp 4...

2. Máy trộn bê tông cưỡng bức:

– Máy trộn bê tông cưỡng bức được thiết kế có thùng máy trộn được gắn cố định vào thân máy. Còn trục của máy trộn được gắn liền trên những cánh máy trộn. Khi trục máy quay các cánh trộn khuấy tạo ra hỗn hợp bê tông được trộn đều.

– Máy trộn bê tông cưỡng bức cho phép trộn nhanh chóng và trộn rất đều các hỗn hợp khác nhau. Để tạo thành những khối bê tồng bền chặt, chắc chắn. Nhưng với cấu tạo tương đối phức tạp. Tiêu hao nguôn năng lượng lớn. Cho nên máy trộn bê tông cưỡng bức phù hợp cho các tòa nhà chung cư cao tầng, các trung tâm thương mại. Các công trình máy xây dựng lớn hoặc yêu cầu thành phẩm bê tông cốt sắt vững chắc.


Ưu điểm của máy trộn bê tông xây dựng:

- Máy trộn bê tông xây dựng đem đến khả năng chứa trộn phối liệu lớn nhanh chóng, hiệu quả.
- Dung tích bình chứa lớn. Khối lượng nguyên vật liệu một lần trộn lớn hơn nhiều lần sức người.
- Các nguyên vật liệu khi đưa vào được trộn đều hơn. Cho ra sản phẩm xi măng bê tông chất lượng tốt.
- Năng suất làm việc của máy trộn bê tông cao. Hiệu quả công việc gấp nhiều lần sức người cộng lại.
- Máy trộn bê tông xây dựng được xem là một thành công không thể thiếu của ngành xây dựng hiện nay. 

Trường Phát đơn vị chuyên phân phối máy trộn bê tông xây dựng toàn quốc:

– Với sự vươn lên mạnh mẽ của công nghệ khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển mạnh. Nhu cầu của con người cũng như của ngành xây dựng. Về một trang thiết bị hiện đại như máy trộn bê tông đã được nghiên cứu và cho ra đời.

– Nhờ có máy trộn bê tông mà các công trình, dự án lớn cũng theo đó mà ra đời. Khi đưa vào thực hiện ứng dụng và xây dựng các công trình. Thì chất lượng của kết cấu bê tông đã được đánh giá vô cùng hoàn hảo. 

– Chính vì vậy sự cần thiết không thể thiếu. Chính về sự hiện đại, tiện dụng tăng năng suất, giảm sức lao động cho con người. Máy trộn bê tông đã giải quyết triệt để được những vấn đề về bê tông cốt sắt. Hãy đến với Trường Phát để được tư vấn và sở hữu máy trộn bê tông xây dựng ngay hôm nay.


Hãy liên hệ với chúng tôi. Hoặc để lại lời nhắn trên hotline:0246 685 7766. Để được tư vấn miễn phí về dòng máy trộn bê tông theo nhu cầu mà bạn đang cần tìm nhất.

 

 

Các bài cùng chuyên mục

Đối tác tin cậy