Máy xây dựng  Trường Phát - Chuyên gia máy móc xây dựng
    Máy xây dựng  Trường Phát - Chuyên gia máy móc xây dựng

Máy trộn bê tông 6 bao xi măng xây dựng

2019-05-12 15:32:55

Máy trộn bê tông 6 bao xi măng xây dựng được cung cấp bởi nhà máy chế tạo và sản xuất : Trường Phát.


Máy trộn bê tông 6 bao xi măng xây dựng hiện đang được trưng bày tại. Showroom : Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội. Qúy khách hàng có thể đến trực tiếp hoặc xem qua website của công ty.

Máy trộn bê tông 6 bao xi măng đang là dòng máy trộn bê tông bán chạy nhất hiện nay. Với mức độ vận hành 6 bao xi măng không quá lớn, không quá nhỏ. Mang đến hiệu quả làm việc cho các công trình làm đường nông thông. Hay làm nhà với diện tích vừa và nhỏ tại các khu vực nông thôn, miền núi.


Ưu điểm của máy trộn bê tông 6 bao xi măng xây dựng:

• Năng suất trộn của máy: 6 bao xi măng/1 mẻ trộn (1 khối bê tông).

• Cơ cấu di chuyển máy: Vô lăng lái.

• Di chuyển bằng: 6 bánh.

• Động cơ Diezel: D33 HP Có đề, Ác quy, Hàng nhập khẩu. (Hãng sản xuất, Quang Chai,Đông Phong….)

• Tổng trọng lượng: 1,4 tấn

• Chiều dài toàn máy trộn: 3,2 mét

• Chiều cao toàn máy trộn: 1,7 mét

• Chiều rộng máy trộn :1.7 mét

• Độ dày thành thùng trộn: 6 ly

• Độ dày đáy thùng: 10 ly

• Cầu trộn ô tô: 5 tấn

• Cầu di chuyển ô tô: 1.25 tấn

• Hộp số: 5 số, 4 số tiến, 1 số lùi

• Số đảo mới 100%

• Tốc độ di chuyển: 35-40 km/h.

• Phù hợp làm đường nông thôn Miền núi, làm nhà cấp 1, nhà ống..

• Phụ kiện: Ghế đệm, đèn chiếu sáng, Ác quy, tay quay.

• Bảo hành chính hãng tại Trung tâm Bảo hành của Trường Phát: 06 tháng.


Máy trộn bê tông 6 bao xi măng xây dựng

Máy trộn bê tông là gì?

Máy trộn bê tông được định nghĩa là loại máy trộn hỗn hợp nguyên vật liệu. Để tạo ra được bê tông thành phẩm. Khi sử dụng máy trộn bê tông các vật liệu và cách phụ vật liệu đưa vào thùng trộn và trộn chúng cùng với nước.

Máy trộn bê tông là một sản phẩm công nghệ. Giúp giảm sức lực lao động của con người. Tăng hiệu quả công việc và năng suất lao động gấp nhiều lần sức người.


Máy trộn bê tông 6 bao xi măng xây dựng

Máy trộn bê tông do Trường Phát cung cấp được chia làm 2 loại:

1. Máy trộn bê tông tự do:

– Máy trộn bê tông tự do có cánh trộn được thiết kế gắn trực tiếp vào thùng trộn. Khi thùng trộn quay. Thì cũng đồng nghĩa với cánh trộn cũng quay theo nâng các cốt vật liệu lên trên cao. Sau đó được đẩy rơi tự do xuống phía dưới cứ liên tục như thế. Tạo thành 1 hỗn hợp được trộn đều.

– Máy trộn bê tông tự do phù hợp với các công trình xây dựng nhỏ. Các công trình nông thôn và nhà cấp 4, nhà ống...

2. Máy trộn bê tông cưỡng bức:

 Máy trộn bê tông cưỡng bức được thiết kế có thùng máy trộn được gắn cố định vào thân máy. Còn trục của máy trộn được gắn liền trên những cánh máy trộn.

– Khi trục máy quay các cánh trộn khuấy tạo ra hỗn hợp bê tông được trộn đều. Máy trộn bê tông cưỡng bức cho phép trộn nhanh chóng. Trộn rất đều, tạo ra các hỗn hợp để cấu tạo thành bê tông vững bền. Có độ bền tốt hơn so với máy trộn tự do. Nhưng với cấu tạo của máy trộn bê tông cưỡng bức tương đối phức tạp. Lại tiêu hao rất lớn năng lượng điện nên thường chỉ sử dụng cho các công trình lớn. Hay các tòa nhà chung cư cao tầng. Các dự án dây dựng lớn như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại...

3. Ưu điểm của máy trộn bê tông:

- Máy trộn bê tông có khả năng chứa trộn phối liệu lớn.

- Dung tích bình chứa lớn. Có đủ loại dung tích theo nhu cầu của mọi công trình lớn, nhỏ.

- Nguyên vật liệu sau khi đưa vào máy trộn. Đều được trộn đều hơn, cho ra sản phâm bê tông chất lượng tốt, có kết cấu độ bền coa.

- Năng suất làm việc của máy trộn bê tông cao. Với sức chứa và công xuất trộn lớn gấp rất nhiều lần sức người.

- Máy trộn bê tông tạo ra sản phẩm có kết cấu bê tông có độ bền cao. Có khả năng chống cháy và dạn nứt. Chống thấm, chống ẩm mốc. 

- Máy trộn bê tông đang là dòng máy công nghiệp. Phục vụ hiệu quả cho những công trình xây dựng. Các dự án xây dựng đòi hỏi cần lượng bê tông .


4. Nguyên lý hoạt động cơ bản của máy trộn bê tông:

+ Thùng trộn bê tông được thiết kế ở vị trí thuận lợi nhất. Miệng thùng được thiết kế hơi hướng lên phía trên và cho thùng máy trộn quay.

+ Sau khi đổ hỗn hợp nguyên liệu vào thùng trộn. Các xi lanh thủy lực 4 sẽ đẩy các giá lật để trộn đều bê tông lên với nhau.

+ Sau một thời gian khoảng 5 -> 6 phút thì nghiêng thùng trộn. Lúc này trục quay của thùng trộn nghiêng một góc 45 độ. So với phương nằm ngang, hướng miệng về phía dưới để đổ bê tông ra bên ngoài.

+ Khi đổ hết nguyên liệu bê tông đã được trộn đều ra bên ngoài. Lại kéo thùng trộn lên và bắt đầu thao tác chu kỳ tiếp theo như trên.


Máy trộn bê tông 6 bao xi măng xây dựng

5. Tư vấn mua máy trộn bê tông 24h/24h

Như mô tả trên đây bạn có thể thấy. Với máy trộn bê tông một ngày bạn có thể trộn được hàng trăm khối bê tông với chiếc máy trộn bê tông hiện đại này.

Công ty cổ phần kĩ thuật và đầu tư máy Trường Phát nhà phân phối máy trộn bê tông số 1 Việt Nam. Để được tư vấn miễn phí 24h/24h mọi lúc, mọi nơi. Về dòng máy trộn bê tông phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Bạn đừng quyên nhấn gọi hotline:0977 372 386. Hoặc để lại lời nhắn để được tư vấn tận tình và nhanh nhất.

Các bài cùng chuyên mục

Đối tác tin cậy