Máy xây dựng Trường Phát - Chuyên gia máy móc xây dựng
  Máy xây dựng Trường Phát - Chuyên gia máy móc xây dựng

  Máy trộn bê tông 6 bao xi măng 1 cầu có trợ lực lái

  Mã sản phẩm:

  Giá ưu đãi: Liên hệ

  Thông tin chi tiết :

  Máy trộn bê tông 6 bao xi măng 1 cầu có trợ lực lái chính hãng. Để được báo giá máy trộn. Qúy khách vui lòng alo tới hotline: 09 77 372 386 - 09 17 372 386. Hoặc để lại lời nhắn để được tư vấn, báo giá miễn phí.

   

  Máy trộn bê tông 6 bao xi măng 1 cầu có trợ lực lái. Được sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất máy trộn bê tông tự hành của công ty cổ phần và kỹ thuật máy Trường Phát.  Máy trộn tự hành 6 bao xi măng được thiết kế với cấu tạo và chức năng trộn vữa bê tông theo kiểu cưỡng bức.  Với sự kết hợp đầu xe tải chuyên dụng và bồn trộn phía sau. Phù hợp với nhu cầu làm đường bê tông, làm cầu cống. Hay các công trình đổ móng nhà, dầm cầu, đầm nhà, móng nhà. Những công trình cần nhiều vữa bê tông.


  – Đến với công ty Trường Phát quý khách hàng luôn được lựa chọn đặt chế tạo máy trộn theo nhu cầu. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn dòng máy trộn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Với nguồn vốn tài chính của quý khách đnag hiện có. 

  – Trường Phát một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi đang cố gắng sản xuất, chế tạo máy trộn. Mang đến cho mọi khách hàng những dòng máy trộn mang thương hiệu Trường Phát tốt nhất, có tuổi thọ lâu dài và hiệu quả năng xuất lao động tốt nhất. 


  Máy trộn bê tông 6 bao xi măng 1 cầu có trợ lực lái

  Khái quát về máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi măng 1 cầu trợ lực lái:

  - Máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi măng 1 cầu trợ lực lái. Là dòng máy trộn vữa bê tông hiện đại. Được các kỹ sư của Trường Phát chế tạo thiết kế từ đầu xe tải chuyên dụng. Với sự kết hợp với bồn trộn và cánh trộn gắn phía sau khung gầm xe tải.

  - Máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi măng 1 cầu trợ lực lái. Được thiết kế tỉ mỉ, cần thận trên từng chi tiết nhỏ. Với kế cầu, độ bền cao, chống va đạp và chịu lực tốt. Tất cả các chi tiêt nhỏ đều được làm bằng thép chống gỉ. Đều được sơn hai lớp, lớp chốn gỉ và sơn bóng. Mang đến tuổi thọ cao sau nhiều năm sử dụng. 

  - Máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi măng. Với công xuất từ trộn 9 bao xi măng kết hợp với cát sỏi, nước/ 1 mẻ trộn. Dòng máy trộn này Phù hợp với nhiều công trường làm đường bê tông, làm cầu cống hiện nay...


  Thông số kỹ thuật của máy trộn 6 bao xi măng:

  -  Năng suất trộn: 6 bao xi măng/1 mẻ trộn (1 khối bê tông tươi)

  -  Cơ cấu di chuyển máy trộn tự hành 6 bao bằng : Vô lăng lái.

  -  Di chuyển bằng : 6 bánh.

  -  Động cơ Diezel: D33 HP  Có đề , Ác  quy, Hàng nhập khẩu ( Hãng sản xuất, Quang Chai,Đông Phong….).

  - Chiều dài toàn máy: 3,2 mét.

  -  Chiều cao toàn máy: 1,7 mét.

  -  Chiều rộng máy :1.7 mét.

  -  Độ dày thành thùng trộn: 6 ly.

  -  Độ dày đáy thùng: 10 ly.

  -  Cầu trộn ô tô : 5 tấn.

  -  Cầu di chuyển ô tô : 1.25 tấn.

  -  Hộp số : 5 số, 4 số tiến, 1 số lùi.

  -  Số đảo mới 100%.

  -  Tốc độ di chuyển: 35-40 km/h

  -  Tổng trọng lượng : 1,4 tấn.

  -  Phụ kiện: Ghế đệm, đèn chiếu sáng, ác quy, tay quay.


  Máy trộn bê tông 6 bao xi măng 1 cầu có trợ lực lái

  Địa chỉ nhà máy chế tạo máy trộn tự hành 6 bao xi măng:

  -  Nhà máy chế tạo và sản xuất máy trộn tự hành 6 bao xi măng chính hãng. Công ty cổ phần và kỹ thuật máy Trường Phát. Địa chỉ trưng bày máy trộn. Showroom : Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội. Trường Phát rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ mọi quý khách hàng có nhu cầu vể máy trộn bê tông tự hành.

  - Tất cả các dòng máy trộn bê tông tự hành 6 bao, 3 bao, 9 bao, 12 bao. Đều được bảo hành chính hãng tại Trung tâm Bảo hành Trường Phát : 06 tháng. 

  -  Ngoài ra công ty Trường Phát luôn sẵn sàng nhận chế tạo máy trộn bê tông tự hành. Theo yêu cầu, theo mẫu và kích thước đặt hàng của mọi khách hàng. Đừng quên liên hệ cho chúng tôi khi quý khách muốn tư vấn, báo giá và đặt chế tạo máy trộn.

  Bình luận:

  Sản phẩm cùng chuyên mục

 • Máy trộn bê tông JZC750
 • Máy trộn bê tông tự do 350l
 • Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng/1 mẻ trộn
 • Máy trộn bê tông tự do 200 lít
 • Máy trộn bê tông 250 lít lắp đầu nổ D6
 • Máy trộn bê tông 200 lít lắp đầu nổ D6
 • Máy trộn bê tông JZC200
 • Máy trộn bê tông tự do 250 l
 • Máy trộn bê tông 6 bao xi măng 2 cầu có trợ lực lái

Đối tác tin cậy