Máy xây dựng  Trường Phát - Chuyên gia máy móc xây dựng
    Máy xây dựng  Trường Phát - Chuyên gia máy móc xây dựng

Có nên mua Pa lăng xích cũ không? | Mua pa lăng xích uy tín chất lượng

2018-01-09 09:32:03

 

 

Với nhiều người lựa chọn việc mua các sản phẩm Pa lăng xích kéo tay loại cũ, hoặc chọn mua ở các cửa hàng nhỏ lẻ. Khi đó, họ sẽ tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ thay vì mua chính hãng từ các công ty lớn.

 

Có nên mua Palang xích cũ không?


Đa phần các cửa hàng nhỏ lẻ thương nhập các dòng pa lăng xích loại rẻ tiền, không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc hàng lỗi, kém chất lượng... Khi đến tay người sử dụng sẽ ẩn chứa nhiều rủi ro khôn lường.

 


Hiện một số sản phẩm pa lăng xích trên thị trường Việt Nam có khá nhiều loại bị làm giả, nhái mẫu mã của các cửa hàng lớn được các đơn vị thương mại nhỏ lẻ chào bán với giá rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng. 

>>>Chuyên phân phối palang xích uy tín tại hà NộiĐa phần các sản phẩm này được gia công hoặc nhập về từ các bãi cũ được "phù phép" để đưa vào thị trường bán lẻ.


Một số sản phẩm pa lăng xích bị xóa số series khiến khách hàng không thể kiểm chứng được chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm.


Mua Pa lăng xích uy tín ở đâu?

Phần lớn các công ty, doanh nghiệp lớn cung cấp các thiết bị này đều có phiếu bảo hành chính hãng, có thời gian bảo hành rõ ràng. Vì vậy, hãy là những khách hàng thông thai, lựa chọn cho mình các công ty uy tín, chất lượng.

 

 

>>> Mua Pa lăng xích ở đâu uy tín?

 


Để tránh những rủi ro không đáng có, quý vị hãy kiểm tra giấy tờ và nguồn gốc của sản phẩm.
Nên mua pa lăng xích được đóng gói chắc chứn, nguyên đai, nguyên kiện.
 

Quý khách hãy đến với chúng tôi – Công ty cổ phần kĩ thuật và đầu tư máy Trường Phát để có được những sản phẩm pa lăng, pa lăng cáp, pa lăng cáp điện tời điện và nhiều thiết bị nâng hạ chính hãng  khác của chúng tôi cung cấp được nhập với mức giá hợp lí nhất.


 Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm máy xây dựng, thiết bị nâng hạ, pa lăng xích, pa lăng xích điện, pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắ tay... , Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0246 685 7766 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

 

 

Các bài cùng chuyên mục

Đối tác tin cậy