Máy xây dựng  Trường Phát - Chuyên gia máy móc xây dựng
    Máy xây dựng  Trường Phát - Chuyên gia máy móc xây dựng

Bảo dưỡng tời kéo mặt đất đúng cách | Tời kéo mặt đất

2018-01-12 03:55:24

 


Bảo trì cho lần đầu tiên sau khi sử dụng máy tời kéo mặt đất có thể là một bước có vẻ khó khăn, nhưng việc bạn tiếp cận đúng phương pháp có thể giúp bạn không mất quá nhiều thời gian cho bất kì một dịch vụ nào khác.


Sau khi bạn vận hành máy tời kéo mặt đất của mình một đến hai lần, chắc chắn bạn sẽ lo ngại về những phiền phức sẽ đối diện với máy. Bảo dưỡng máy như nào? Vệ sinh máy ra sao?

Tuy nhiên sẽ không cần quá nhiều thiết bị cho công việc này, chỉ cần một vài miếng giẻ sạch, parafin, một thùng chứa trong đó để làm sạch vết bẩn. Đồng thời là một vài các tua vít có kích thước nhỏ nhay kích thước trung bình, và có lẽ một bộ kìm nhọn để thay thế các bộ phận nhỏ như các móc gài.

Máy tời kéo mặt đất là một công cụ kĩ thuật có thể nói là khá đắt tiền, nhưng việc bạn sở hữu một chiếc máy tời kéo mặt đất để có thể tiết kiệm phần lớn chi phí về sau cũng như sức lực con người thì điều đó đáng phải để chúng ta đầu tư đúng không nào.Tuy máy tời kéo mặt đất là một phương tiện mang lại nhiều lợi ích nhưng việc bảo trì luôn là vấn đề cần thiết đối với máy tời nói riêng và bất kì loại máy móc hay thiết bị nào nói chung.

Việc bảo trì là một bước quan trọng nhưng sẽ đảm bảo chắc chắn rằng bạn sẽ hạn chế những sự gia tăng chi phí cho các lần sữa chữa tiếp theo hay việc bạn phải mang máy đến bất kì một trung tâm sữa chữa nào.


 

>>>> Tời kéo mặt đất bị hỏng - Nguyên nhân tời kéo mặt đất bị hỏng

>>>> Tời kéo mặt đất - Hướng dẫn sử dụng tời kéo mặt đất an toàn


Bảo trì tời kéo mặt đất như nào?

Tất cả các nhà sản xuất máy tời lớn đều sẽ cung cấp cho bạn bộ dụng cụ sữa chữa cho lần đầu bạn mua máy tời kéo mặt đất, bao gồm dầu mỡ cho vòng bi, một bàn chải nhỏ và một tập sách hướng dẫn.

Như một bộ sản phẩm bảo trì chỉ với giá không quá đắt nhưng lại mang tính phổ quát cho việc bảo trì máy tời kéo mặt đất của bạn. Và ở tất cả các nhà sản xuất lớn đầu có các trang web hữu ích giúp bạn phần nào trong các công việc bảo trì máy.

Và khi đã có tất cả những gì bạn cần, bạn hãy làm theo hướng dẫn được chúng tôi đề cập ở đây vì sẽ rất cụ thể và từng bước cho các bạn, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn nhiều hơn trong việc bảo trì máy tời kéo mặt đất.Đừng nên để tơi kéo mặt đất trên biển

Một điều quan trọng là đừng nên để máy tời kéo mặt đất của bạn trên biển  vì điều này càng hoàn toàn cần thiết cho bạn. Việc để máy tời trên biển sẽ làm các máy tời bị vô hiệu hóa.


Kiểm tra dây cáp của máy

Thứ hai, hãy kiểm tra các dây cáp trước và sau mỗi lần bạn vận hành máy tời kéo mặt đất. Nếu như dây cáp bị cấp khúc hay bị sờn thì chúng cần phải được thay thế. Đồng thời bên cạnh đó, bạn hãy chắc chắn rằng kiểm tra móc tời và pin nếu có dấu hiệu hao mòn hay hư hỏng và cần thiết là có thể thay thế chúng.

 

 


Tránh mày tời khỏi các chất nguy hiểm

Hãy giữ máy tời, dây cáp và hãy kiểm soát máy tời khỏi các chất gây ô nhiễm. Bạn hãy dử dụng một miếng giẻ sạch hoặc khăn để loại bỏ bất kì bụi bẩn nào hay các mảnh vụn đồng thời có trên đó. Cần thiết hơn là hãy lau sạch thật kĩ trước khi lưu trữ chúng. Hãy sử dụng một loại dầu nhẹ để  thực hiện trên dây cáp hay móc tời để ngăn chặn sự hình thành của gỉ sét và sự ăn mòn.


Kiểm tra pin

Việc bạn hoạt động máy tời kéo mặt đất trong một thời gian dài có thể tạo nên áp lực thực sự cho pin của máy tời mà bạn đang sử dụng. Vì vậy hãy kiểm tra và duy trì pin theo những hướng dẫn của nhà sản xuất. Bên cạnh đó, kiểm soát việc chuyển đổi của tất cả các kết nối điện để chắc chắn chúng sạch sẽ và chặt chẽ.


Kiểm tra điều khiển từ xa

Hãy kiểm tra việc điều khiển từ xa để tránh các thiệt hại. Hãy chắc chắn rằng nắp ổ cắm từ xa luôn sạch sẽ để tránh trường hợp bụi bẩn khi kết nối. Hãy lưu trữ điều khiển từ xa trong một khu vực được bảo vệ sạch sẽ và khô ráo. Điều cần thiết là đừng nên quá lạm dụng dầu bôi trơn.

Chúng tôi nghĩ rằng các hướng dẫn cơ bản để bạn vận dụng tốt các kĩ thuật chỉ là một vài minh họa cụ thể nhưng sẽ giúp bạn nhiều hơn khi vận hành và bảo trì máy tời kéo của bạn. Và luôn luôn nghĩ đến sự an toàn của chính mình và sự an toàn của người khác. Hãy cố gắng chú ý và bạn sẽ hạn chế nhiều rủi ro hơn.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn tốt nhất.


 THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT
Trụ sở : Số nhà 07 – TT nhà máy A34 – Phú Diễn – Từ Liêm - Hà Nội
VPGD: Số nhà 40 - Lô Biệt thự liền kề 1 - Khu đô thị Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội
Điện thoại: 0246 685 7766 | Fax: 0246 685 7766
Website:http://mayxaydungtruongphat.com/
Email: maycongnghieptruongphat@gmail.com

Trường Phát – Nhà phân phối máy xây dựng nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam hân hạnh phục vụ Quý khách. 

Các bài cùng chuyên mục

Đối tác tin cậy